Saturday , December 9 2023

Đang nằm ngủ trong nhà, một ông ở Đắk Lắk bị xe hơi tông chết

ĐẮK LẮK, Việt Nam (NV) – Sau khi ăn nhậu, một tài xế đã lái xe hơi bốn chổ lao thẳng vào trong nhà người dân ở xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, khiến chủ nhà đang ngủ chết tại chỗ.

Theo báo VNExpress, chiều Mùng Ba Tết (24 Tháng Giêng) say khi ăn nhậu, ông Nguyễn Viết Hùng, 56 tuổi, lái xe hơi chạy trên đường liên thôn Tân Lập, xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk.

Hiện trường vụ tai nạn ở xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk chiều 24 Tháng Giêng. (Hình: Ngọc Oanh/VNExpress)

Do không làm chủ được tay lái, ông Hùng tông đổ tường rào rồi lao thẳng xe vào nhà của ông Bùi Đình P., 57 tuổi, làm sập hàng rào và tường phòng khách, khiến chủ nhà đang ngủ bên trong chết tại chỗ.

Tại hiện trường, chiếc xe hơi bốn chỗ nằm giữa phòng khách, hư hỏng nặng.

Theo giới hữu trách, qua kiểm tra phát hiện tài xế vi phạm nồng độ cồn.

Đây là một trong những vụ tai nạn giao thông làm chết người trong những ngày Tết Nguyên Đán Quý Mão ở Việt Nam.

Báo Tuổi Trẻ cùng ngày dẫn tin từ Cục Cảnh Sát Giao Thông thuộc Bộ Công An, cho hay trong năm ngày của kỳ nghỉ Tết (từ 20 đến 24 Tháng Giêng), Việt Nam xảy ra 107 vụ tai nạn giao thông, khiến 62 người chết, 72 người bị thương.

Riêng ngày Mùng Ba Tết, theo Cục Cảnh Sát Giao Thông đã xảy ra 25 vụ tai nạn, làm chết 14 người và bị thương 16 người. Trong đó, tai nạn giao thông đường bộ xảy ra 24 vụ, làm chết 13 người và bị thương 16 người.

62 người chết, 77 người bị thương do tai nạn giao thông trong năm ngày nghỉ Tết. (Hình: Người Lao Động)

Còn giao thông đường sắt xảy ra 1 vụ, làm chết 1 người. Ngoài ra, trên các tuyến giao thông đường thủy cũng xảy ra một vụ tai nạn, làm một người bị thương.

Đặc biệt cùng thời điểm trên, giới hữu trách đã phát giác có đến 5,171 trường hợp tài xế say rượu lái xe. So với cùng kỳ 2022, tăng đến 4,321 trường hợp vi phạm. Trong đó, có đến 14 trường hợp tài xế vi phạm nồng độ cồn bị phát hiện trên tuyến cao tốc. (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *