Sunday , July 21 2024

Đâm nhau ngày Lễ Độc Lập ở Huntington Beach, 2 chết, 3 bị thương

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Hai người chết và ba người bị thương trong một vụ đâm nhau vào ngày Lễ Độc Lập 4 Tháng Bảy ở Huntington Beach, một thành phố biển gần Little Saigon, nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất hải ngoại, theo đài truyền hình KABC hôm Thứ Sáu, 5 Tháng Bảy.

Trong vụ này, có một nghi can bị bắt.

Cảnh sát được gọi tới góc đường Pecan Avenue và đường 16th Street khoảng 11 giờ tối Thứ Năm, hai giờ sau khi thành phố chấm dứt bắn pháo bông ở cầu cảng gần đó, theo Sở Cảnh Sát Huntington Beach.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy “nhiều nạn nhân bị thương rất nặng.”

Sở Cứu Hỏa Huntington Beach cho biết có năm người bị các vết thương do bị đâm, nhưng cảnh sát không cho biết loại vũ khí nào được sử dụng trong án mạng.

Hai người chết tại hiện trường và ba người được chở vào bệnh viện vì bị thương nặng nhưng không đe dọa đến tính mạng.

Danh tánh các nạn nhân chưa được tiết lộ.

“Vì sao xảy ra chuyện này, hoặc bất cứ chi tiết nào liên quan vụ án, tất cả đang được điều tra, và chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin sau này,” bà Jennifer Carey, phát ngôn viên thành phố, cho biết.

Danh tánh nghi can bị bắt cũng chưa được xác định. Nhân viên điều tra đang xem xét liệu người này có liên quan gì tới bất cứ nạn nhân nào không.

“Tất nhiên, mỗi khi có chuyện như vậy xảy ra thì thật là đáng sợ, nhưng điều tôi có thể nói hiện nay là cảnh sát đang điều tra một cách nghiêm túc và làm mọi cách để biết điều gì thật sự xảy ra,” bà Carey nói thêm.

Cảnh sát nói rằng không có dấu hiệu nào cho thấy sự kiện này đe dọa an toàn của thành phố. (Đ.D.)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *