Wednesday , April 24 2024

Cứu được phụ nữ bị kẹt trong xe bốc cháy sau tai nạn ở Garden Grove

GARDEN GROVE, California (NV) – Lực lượng cứu hỏa Orange County đã nhanh chóng ứng phó với hiện trường lúc 5 giờ sáng ngày Thứ Hai, 18 Tháng Ba, sau khi một vụ tai nạn giữa hai chiếc xe hơi ở gần góc đường Dale Street và Chapman Avenue. 

Khi đến nơi, lính cứu hỏa của đội xe Engine 82 nhìn thấy một chiếc xe chìm trong lửa với một phụ nữ ngồi ghế hành khách, bị mắc kẹt bên trong, và nguy hiểm hơn nữa là đường dây điện rơi nằm bên cạnh chiếc xe.

Tình hình thật nguy kịch nhưng hành động nhanh chóng của lực lượng ứng phó khẩn cấp đã ngăn chặn một thảm kịch. 

Một nhân viên Sở Cảnh Sát Garden Grove (GGPD) và một người thuộc Sở Cảnh Sát Orange County (OCSD) đã can đảm sử dụng bình chữa cháy xách tay để ngăn chặn ngọn lửa cho đến khi lính cứu hỏa đến.

Đội xe Engine 82 không lãng phí thời gian và ngay lập tức dập tắt ngọn lửa dữ dội, đồng thời làm việc không mệt mỏi để giải thoát nữ hành khách bị mắc kẹt. Trong khi đó, đội xe Engine 85 mang thiết bị cứu sinh “Jaws of Life” để giải cứu người nạn nhân khỏi chiếc xe bị dập nát.

Người phụ nữ đang trong tình trạng nguy kịch nhận được sự chăm sóc y tế nhanh chóng từ lực lượng cứu hỏa tại chỗ. Sau đó nạn nhân được chở đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.

Tài xế là một nam giới trưởng thành đã tự thoát ra ngoài và cũng được đưa đến bệnh viện nhưng trong tình trạng ổn định. Tài xế của chiếc xe còn lại liên quan đến vụ tai nạn đã từ chối điều trị y tế và vận chuyển.

Vụ tai nạn này là minh chứng cho sự dũng cảm và cống hiến của các nhân viên cấp cứu, những người đã can đảm để cứu người khác. Sự phối hợp liền mạch giữa các cơ quan khác nhau và phản ứng nhanh chóng chắc chắn đã tạo ra sự khác biệt đáng kể trong vụ tai nạn này. (MPL) [kn]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *