Sunday , July 21 2024

Cướp ngân hàng thất bại 2 lần, ông gốc Việt ở San Jose bị bắt

SAN JOSE, California (NV) – Một ông gốc Việt ở San Jose cướp ngân hàng hai lần không thành công vào Tháng Năm, và bị bắt trong Tháng Sáu.

Theo đài Fox KTVU hôm Chủ Nhật, 30 Tháng Sáu, vào giữa Tháng Năm, nghi can có tên Kiệt Vũ, vào một ngân hàng ở San Jose, đưa một tờ giấy đòi tiền cho nhân viên, nhưng nhân viên không chịu đưa tiền cho ông.

Hai ngày sau, ông xuất hiện tại một ngân hàng khác, cũng đưa một tờ giấy đòi tiền cho nhân viên, nhưng lần này nói mình có súng. Nhân viên tại ngân hàng này cũng không chịu đưa tiền cho ông, khiến nghi can bỏ đi trước khi cảnh sát có mặt.

Vụ cướp đầu tiên xảy ra tại ngân hàng ở khu số 1700 trên đường Story, lúc 5 giờ chiều 14 Tháng Năm. Vụ cướp thứ hai xảy ra tại ngân hàng ở khu số 1100 trên đường King, lúc 1 giờ 10 phút chiều 16 Tháng Năm.

Sở Cảnh Sát San Jose điều tra hai vụ cướp đó, nhận dạng được ông Kiệt là nghi can và bắt giữ ông tại nhà vào ngày 19 Tháng Sáu. Ông đang bị giam ở nhà tù Santa Clara County vì tội ăn cướp có vũ khí.

Sở Cảnh Sát San Jose còn kêu gọi công chúng cung cấp thêm thông tin về hai vụ cướp ngân hàng cho điều tra viên Perez qua số điện thoại (408) 277-4166 hoặc qua email [email protected]. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *