Wednesday , June 19 2024

Cướp giật túi xách, kéo lê một phụ nữ giữa ban ngày ở Oakland

OAKLAND, California (NV) – Cư dân tại khu phố North Oakland đang lo sợ sau nhiều vụ cướp giật ban ngày, trong đó có một vụ vô cùng bạo lực.

Đoạn băng thu hình an ninh ghi lại khoảnh khắc một phụ nữ đang đi bộ trên đại lộ Hillegass Avenue rồi bị hai kẻ cướp tấn công sau khi rời khỏi cửa hàng tạp hóa gần đó, Đài NBC loan tin hôm Thứ Hai, 18 Tháng Chín.

“Rõ ràng là chúng giật được hai cái túi xách của cô ấy và cô ấy ghì chặt lại nên chúng kéo lê cô ấy trên vỉa hè khoảng 10 tới 12 foot ra tận ngoài đường,” Andrew, một nhân chứng, cho biết.

Từ trong nhà, anh nghe thấy tiếng la thất thanh và chạy ra ngoài giúp người phụ nữ đứng dậy. Vừa khi ấy, bọn cướp leo lên chiếc xe màu trắng đậu cạnh đó, chạy mất dạng.

“Tôi không thể tin được bọn cướp lại táo tợn đến thế, chứng kiến người phụ nữ bị kéo lê trên đường chỉ vì cái giỏ xách, và sự tàn bạo của vụ cướp làm tôi bị sốc,” Andrew nói.

Chỉ hai tuần trước, một vụ tấn công tương tự diễn ra gần đó. Hai người đàn ông đi cướp vặt, giật ví một người phụ nữ khác đang đi bộ về nhà trước khi chạy ùa lên xe hơi tẩu thoát.

“Chúng tôi từng thích tản bộ buổi tối, đi dạo ban đêm và bây giờ thì tởn rồi nên hơi căng thẳng,” Sofia Ruf sống tại North Oakland cho biết. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *