Sunday , May 26 2024

Cướp có súng ở trạm xăng Bắc California, cảnh sát truy lùng 2 nghi can

SAN MATEO, California (NV) – Cảnh sát đang truy lùng hai nghi can dính líu tới một vụ cướp có võ trang vào chiều Thứ Ba, 14 Tháng Năm tại trạm xăng Arco, Văn Phòng Cảnh Sát Quận San Mateo SMCSO cho biết trong một thông cáo báo chí được Đài KRON 4 News ghi nhận.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 4 giờ 15 chiều trên dãy nhà 1800 đường Woodside Road tại thành phố Redwood City, nơi có hai nạn nhân đang đứng bên ngoài trạm xăng, theo SMCSO. Hai nghi can trong độ tuổi ngoài 20 cướp tài sản cá nhân của hai người nọ.

Hai nghi can cũng nạt nộ và giơ súng hăm dọa trong vụ cướp, SMCSO cho biết.

Nghi can đầu tiên được mô tả là một người đàn ông gốc Mỹ Latin có mái tóc dài. Nghi can thứ hai được mô tả là một người đàn ông hai chủng tộc, có mái tóc dài và ria mép.

Hai nghi can vọt về hướng đại Lộ Santa Clara Avenue. Cảnh sát đang điều tra vụ cướp như một vụ án riêng biệt, không còn nghi can nào khác.

Cả hai nạn nhân không ai bị thương.

Ai có tin tức về vụ cướp xin liên lạc với Cảnh Sát Viên Natasha Coral thuộc SMCSO theo tại địa chỉ điện thư [email protected] hoặc 650-363-4911. Công chúng có thể chỉ điểm ẩn danh bằng cách gọi 1-800-547-2700. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *