Saturday , May 18 2024

Cửa hàng Boutique Học Khu Westminster hoàn toàn miễn phí, kỷ niệm 1 năm hoạt động

WESTMINSTER, California (NV) – Học Khu Westminster hân hoan thông báo lễ kỷ niệm một năm hoạt động của cửa hàng Boutique Học Khu vào lúc 3 giờ 30 phút chiều Thứ Năm, 16 Tháng Năm, tại trường tiểu học Iva Meairs Elementary, 8441 Trask Ave., Garden Grove, CA 92844.

Cửa hàng miễn phí này đã cung cấp quần áo, giày dép, dụng cụ học tập và các vật dụng thiết yếu khác cho hàng trăm gia đình trong suốt năm qua.

Cửa hàng Boutique Học Khu Westminster mở cửa lần đầu tiên vào ngày 3 Tháng Năm, 2023, với mục tiêu hỗ trợ các gia đình khó khăn trong học khu bằng cách cung cấp miễn phí những món đồ mới hoặc chỉ sử dụng sơ qua như quần áo, cặp sách, dụng cụ học tập và các thứ khác.

Kể từ đó, cửa hàng đã chào đón hàng trăm gia đình và phân phối hàng ngàn món đồ.

Boutique hoạt động giống như một cửa hàng tạp hóa bán lẻ (nhưng không lấy tiền), cho phép các gia đình đến xem và lựa chọn các vật dụng họ cần.

Hàng hóa trong cửa hàng do sự hiến tặng của cộng đồng với các món hàng còn mới hoặc đã sử dụng nhưng còn mới. Các gia đình trong học khu tình nguyện hỗ trợ bằng cách phân loại các món hiến tặng, sắp đặt hàng lên kệ và giúp đỡ người đến lựa chọn. Những ai muốn đến coi hàng phải lấy hẹn trước.

Cửa hàng mở cửa vào Thứ Sáu hằng tuần, nhưng đang được hoạch định sẽ hoạt động thêm vào các ngày khác trong tuần.

Các món hiến tặng luôn luôn được đón nhận và có thể đưa đến các trường học. Cửa hàng đang cần thêm nhiều vớ, quần áo lót mới, dụng cụ học tập và cả quần áo cho trẻ em và người lớn.

“Cửa hàng Boutique Học Khu Westminster là một trợ giúp tuyệt vời cho cộng đồng của chúng ta,” bà Mariela Bridgewaters, chuyên viên phụ trách việc phụ huynh và gia đình của Học Khu Westminster, cho biết. “Qua việc cung cấp quần áo, giày dép và dụng cụ học tập miễn phí, chúng ta có thể bảo đảm học sinh có những vật dụng thiết yếu để đến trường và sẵn sàng học tập.”

Cửa hàng Boutique Học Khu Westminster tọa lạc tại địa chỉ 8441 Trask Ave., Garden Grove, CA 92844, mở cửa mỗi Thứ Sáu hằng tuần từ 1 giờ rưỡi đến 3 giờ rưỡi chiều trong suốt năm học.

Để biết thêm chi tiết, truy cập wsdk8.us. (ĐG) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *