Saturday , September 23 2023

Cư dân Palmdale bị bắt về vụ sát hại cảnh sát Ryan Clinkunbroomer

LOS ANGELES, California (NV) – Một người đàn ông ở Palmdale đã bị bắt tiếp theo sau vụ sát hại cảnh sát viên Quận Los Angeles Ryan Clinkunbroomer, các giới chức cho biết trong cuộc họp báo sáng Thứ Hai, 18 Tháng Chín, Đài KTLA loan tin.

Kevin Salazar, 29 tuổi, đã bị bắt giữ vào khoảng 5 giờ sáng sau một cuộc đối đầu với nhân viên công lực kéo dài suốt nhiều tiếng đồng hồ.

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng chúng tôi đã câu lưu được đúng ngay thủ phạm,” Cảnh Sát Trưởng Robert Luna của Quận Los Angeles LASD tuyên bố với báo chí truyền thông vào sáng hôm Thứ Hai.

Cảnh sát viên Clinkunbroomer, 30 tuổi, ở trong tình trạng hôn mê vì bị đạn bắn vào người ngay trong xe tuần tiễu tại một đồn Cảnh Sát Quận ở Palmdale ở ngã tư xa lộ Sierra Highway và đường Avenue Q vào khoảng 6 giờ chiều hôm Thứ Bảy.

Viên cảnh sát được tuyên bố đã tắt thở sau khi được đưa vào bệnh viện Antelope Valley Medical Center.

Các nhà điều tra tin rằng viên cảnh sát bị phục kích và giết chết mà không có lý do gì rõ rệt, và vị cảnh sát trưởng quận cho rằng tay sát nhân là “kẻ hèn nhát.”

Bằng cớ chính yếu trong vụ giết người này cho thấy có một chiếc xe hơi chạy sát vào chiếc xe tuần của Clinkunbroomer ngay trước khi xảy ra vụ nổ súng.

Hình ảnh chiếc xe của quân sát nhân đã được phổ biến rộng rãi khắp nơi, cùng với $250,000 tiền thưởng một khi bắt được và truy tố trước pháp luật kẻ chịu trách nhiệm về vụ bắn người này.

Cảnh sát viên Clinkunbroomer vừa qua đời là một nhân viên công lực dạn dày kinh nghiệm, đang giữ nhiệm vụ huấn luyện viên của ngành cảnh sát. Điều bi thảm là người quá cố vừa mới cầu hôn và đính hôn với vị hôn thê chỉ bốn ngày trước khi lìa đời. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *