Saturday , September 23 2023

Con gái dũng cảm cứu mẹ, bị đâm 107 nhát dao, là sinh viên đại học University of Washington

SEATTLE, Washington (NV) – Angelina Trần, 21 tuổi, thiệt mạng do cha dượng đâm 107 nhát dao ở nhà tại Seattle, là sinh viên đang theo học ngành kỹ thuật tại đại học University of Washington, báo Daily Mail loan tin hôm Thứ Sáu, 25 Tháng Tám.

Chi tiết từ máy thu hình an ninh tại nhà, theo các công tố viên, cho thấy người cha dượng của Angelina là Nghiệp Kiến Châu, 54 tuổi, đang cãi nhau và đánh vợ mình là bà Linh Ngọc Trần, 50 tuổi.

Trang GoFundMe tưởng nhớ cô Angelina Trần. (Hình: Chụp qua màn hình GoFundMe)

Như đã đưa tin trước đây, cáo trạng cho hay, bị can đấm 15 lần vào mặt và đầu của bà Linh. Tiếng động ồn ào đánh thức Angelina dậy, và cô chạy xuống bếp xem chuyện gì xảy ra.

Thấy mẹ bị đánh, Angelina nhảy vào can thiệp thì bị cha dượng đấm cho mấy cú trong lúc cô tìm cách giữ ông này lại để mẹ chạy thoát xuống lầu.

Quá giận dữ, bị can vật Angelina xuống sàn rồi chộp lấy một con dao lớn, đâm liên tiếp vào ngực cô.

Sau đó, ông ta đi thay quần áo vì dính máu nhiều quá, rồi trở lại, quơ một con dao khác để tiếp tục hành hung.

Khi cảnh sát tới, bị can thú nhận đã giết người.

Bị can khai với cảnh sát là đang rất bực tức vì cho rằng vợ mình đang tính ly dị để lấy hết tiền của ông ta.

Bà Linh và bị can đã chung sống với nhau gần 20 năm, tức là bị can cũng sống với con gái của vợ gần cả cuộc đời cô ấy.

Bị can đang bị giam ở nhà tù King County với mức tiền thế chân $5 triệu.

Một trang GoFundMe tưởng nhớ Angelina được thành lập gây quỹ cho hiệp hội phục vụ người cao niên National Asian Pacific Center on Aging, nay đã vượt khỏi mục tiêu $15,000, lên tới trên $24,400.

Cuộc gây quỹ nhằm “tiếc thương một tâm hồn đáng quý, mà chúng ta phải nói lời từ biệt vào ngày 7 Tháng Tám.” Trang này cho biết Angelina là một sinh viên ưu tú, chỉ còn một năm nữa là tốt nghiệp University of Washington, trở thành một kỹ sư. Angelina cũng đặc biệt dành nhiều tình cảm cho người cao niên và mong muốn giúp đỡ họ càng nhiều càng tốt, theo trang GoFundMe. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *