Sunday , June 16 2024

Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt đệ đơn lên tòa án yêu cầu xóa họ cha

LOS ANGELES, California (NV) – Con gái của minh tinh Angelina Jolie và tài tử Brad Pitt nộp đơn xin hợp pháp hóa việc xóa họ “Pitt” khỏi tên vào ngày cô tròn 18 tuổi, thông tấn xã AP đưa tin.

Shiloh Nouvel Jolie-Pitt đệ đơn lên Tòa Thượng Thẩm Quận Los Angeles vào ngày 27 Tháng Năm để đổi tên thành Shiloh Nouvel Jolie, tờ Los Angeles Times đưa tin.

Con thứ ba trong số sáu người con của hai ngôi sao điện ảnh từng là vợ chồng sinh ra tại Swakopmund, Namibia, vào ngày 27 Tháng Năm 2006. Các anh chị em của Shiloh còn có Maddox, Pax, Zahara và anh em song sinh Knox và Vivienne.

Shiloh, từng chuyển âm cho tựa phim “Kung Fu Panda 3,” là người đầu tiên trong số các con của Angelina Jolie và Brad Pitt nộp đơn yêu cầu đổi tên hợp pháp, nhưng một số người con khác không dùng họ cha trước công chúng trong những năm gần đây, Los Angeles Times đưa tin.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Pitt vào Tháng Chín 2016 nhưng chi tiết vụ ly hôn vẫn chưa hoàn tất.

Hai ngôi sao kết hôn vào Tháng Tám 2014 đệ đơn kiện nhau trong những năm gần đây xuất phát từ những bất đồng về liên minh kinh doanh và tài sản, trong đó có cả một nhà máy chưng cất rượu tại Pháp, theo Los Angeles Times. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *