Saturday , July 20 2024

Cô giáo tiểu học vừa say vừa dạy ở Bắc California không bị truy tố

LIVE OAK, California (NV) – Cô giáo tiểu học vừa say vừa dạy ở Bắc California không bị truy tố, giới chức công bố, theo nhật báo The Los Angeles Times hôm Thứ Ba, 11 Tháng Sáu.

Cô Wendy Munson, 57 tuổi, giáo viên lớp Hai, bị bắt hôm 2 Tháng Mười năm ngoái sau khi Sở Cảnh Sát Sutter County (SCSO) nhận được tin báo có cô giáo dường như đang say rượu tại trường Nuestro Elementary School ở Live Oak.

Dù cô Munson bị bắt, công tố viên xác nhận không có đủ bằng chứng cho thấy cô phạm tội ác, Biện Lý Cuộc Sutter County ra thông cáo báo chí cho biết trong tuần này.

“Mặc dù biện lý cuộc đồng ý rằng dạy học mà say rượu là không phù hợp, nhưng rất tiếc, việc này không phạm pháp,” theo thông cáo.

Cảnh sát tới trường lúc cô Munson đang dạy, và lúc đó, cô bị cáo buộc có dấu hiệu say rượu.

Trong thông cáo báo chí đưa ra lúc bắt giữ cô Munson, SCSO cho hay video cho thấy cô Munson lái xe đi dạy, và sau đó, cô không vượt qua được cuộc kiểm tra mức độ tỉnh táo.

Cô Munson bị bắt với cáo buộc say rượu lái xe và gây nguy hiểm cho trẻ em, theo biện lý cuộc.

Sau vài giờ nhà trường gọi cảnh sát tới, nồng độ cồn trong máu cô Munson hai lần đo khác nhau là 0.20% và 0.19%, hơn gấp đôi mức cho phép lái xe ở California (0.08%), công tố viên cho biết.

Hôm Thứ Hai tuần này, biện lý cuộc công bố không truy tố cô Munson vì sau tám tháng điều tra, họ không đủ bằng chứng theo yêu cầu của pháp luật để truy tố cô về những tội nêu trên. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *