Sunday , July 21 2024

Cô dâu chết trong tai nạn đêm tân hôn, chồng được bồi thường gần $1 triệu

FOLLY BEACH, South Carolina (NV) – Một cô dâu qua đời trong vụ đụng xe trên bãi biển thuộc tiểu bang South Carolina trong đêm tân hôn năm ngoái, nay người chồng sẽ nhận được gần một triệu Mỹ kim tiền bồi thường liên quan tới tai nạn do một tài xế say rượu gây ra.

Tờ Post and Courier đưa tin rằng Aric Hutchinson sẽ nhận được khoảng $863,300 từ các quán rượu tại Folly Beach gồm có The Drop In Bar & Deli, Crab Shack và Snapper Jacks; hãng bảo hiểm xe Progressive; và hãng cho thuê xe Enterprise Rent-A-Car, theo một thỏa thuận dàn xếp được Thẩm Phán Roger Young thuộc Tòa Án Quận Charleston chấp thuận trong tuần này được thông tấn xã AP ghi nhận.

Trên đường rời khỏi tiệc cưới vào ngày 28 Tháng Tư 2023, Hutchinson chở cô dâu của mình, Samantha Miller, 34 tuổi, trên một chiếc xe golf thì bị một chiếc xe do Jamie Lee Komoroski mướn đụng phải, khiến Hutchinson phải đệ đơn kiện các quán rượu.

Chiếc xe golf bị văng đi 100 yard (91.44 mét). Miller chết tại chỗ, vẫn mặc váy cưới. Hutchinson thoát nạn với chấn thương não và bị gãy nhiều xương. Komoroski lái xe với tốc độ 65 dặm/giờ (104.6 km/giờ) trên một con đường chỉ được phép chạy 25 dặm/giờ (40.2 km/giờ), Post and Courier từng đưa tin.

Hutchinson khởi kiện vụ án chết oan mạng trong đó Komoroski “nói lắp bắp và đi đứng loạng choạng” tại nhiều quán rượu quanh khu vực Folly Beach trước khi leo lên chiếc Toyota Camry rồi lái xe với nồng độ cồn trong máu cao gấp ba lần giới hạn cho phép.

Các khoản tiền dàn xếp lên tới $1.3 triệu nhưng sẽ ít hơn sau khi thanh toán chi phí luật sư và chi phí pháp lý.

Komoroski được tại ngoại trong khi chờ xét xử vụ án tông chết Miller. Tháng Chín năm ngoái, bà bị buộc tội lái xe khi say rượu làm chết người, liều mạng sát hại người khác và hai tội lái xe khi say rượu dẫn tới thương tích nghiêm trọng. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *