Wednesday , April 24 2024

Cillian Murphy góp mặt trong dự án ‘bom tấn’ ‘Blood Runs Coal’

HOLLYWOOD, California (NV) – Không nghỉ ngơi sau khi đoạt giải Oscar ở hạng mục “Nam Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất,” tài tử Cillian Murphy tiếp tục đóng phim mới mang tên “Blood Runs Coal.”

Theo tin của trang mạng Deadline, bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết mang tên “Blood Runs Coal: The Yablonski Murders and the Battle for the United Mine Workers of America” của nhà văn Mark A. Bradley, kể về câu chuyện của những người khai thác than ở Pennsylvania vào những năm 1960, liên quan đến những tội ác khét tiếng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

Trong phim, nhân vật Jock Yablonski, một nhà lãnh đạo của nghiệp đoàn United Mine Workers, đứng lên đấu tranh cho quyền lợi có điều kiện làm việc tốt hơn cho những người khai thác than. Sau một cuộc bầu cử, Jock Yablonski bị buộc tội gian lận, khiến cả gia đình bị giết chết trừ Chip Yablonski, do tài tử Cillian Murphy thủ vai. Khi lớn lên, Chip Yablonski nung nấu ý chí đi tìm công lý, trả lại sự công bằng cho gia đình.

Bộ phim chưa công bố đạo diễn thực hiện, chỉ biết rằng sẽ do hai anh em nhà biên kịch Jez Butterworth và John-Henry Butterworth chấp bút. Phim sẽ do hãng Universal Pictures sản xuất và phát hành, hứa hẹn sẽ bùng nổ không thua kém gì bộ phim “Oppenheimer” mà Universal Pictures hợp tác với Cillian Murphy trước đó.

Sau thành công “Oppenheimer” trong năm qua, Cillian Murphy trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Chủ nhân của tượng vàng Oscar hiện tại đang vô cùng bận rộn với nhiều dự án khác nhau, bao gồm phim “Steve” của hãng Netflix, “28 Years Later” và “Small Things Like These.” (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *