Saturday , July 20 2024

Chủ studio ở Bình Thuận thuê người mẫu chụp hình rồi hiếp dâm

BÌNH THUẬN, Việt Nam (NV) – Hôm 4 Tháng Bảy, Cơ Quan Cảnh Sát Điều Tra Công An Thành Phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, đã bắt giữ Phan Văn Thành, quê Ninh Thuận, để điều tra về cáo buộc “hiếp dâm.”

Báo Pháp Luật TP.HCM dẫn điều tra ban đầu cho biết tối 2 Tháng Bảy, nghi can Phan Văn Thành, 30 tuổi, quê huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, chủ studio chụp hình ở phường Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, thuê em NTNT, 17 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, làm người mẫu ảnh.

Theo đó, buổi chụp hình trong studio diễn ra trong hai tiếng từ 8 đến 10 giờ tối 2 Tháng Bảy. Lúc này trong studio chỉ có hai người nên ông Thành đã khống chế rồi hiếp dâm em T.

Đến hơn 10 giờ tối cùng ngày, do không liên lạc được với con gái, gia đình em T. tỏa ra tìm kiếm và sau đó được nạn nhân kể lại toàn bộ sự việc. Lập tức, người nhà đưa em T. đến Công An Thành Phố Phan Thiết tố giác.

Tại cơ quan công an, ban đầu nghi can Phan Văn Thành khai do em T. “tự nguyện,” nhưng trước những chứng cứ, ông ta đã thừa nhận mình đã hiếp dâm em T. (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *