Thursday , June 13 2024

Chris Hemsworth, tài tử Úc, nhận ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

HOLLYWOOD, California (NV) – Tài tử người Úc Chris Hemsworth sẽ có buổi lễ trang trọng được trao ngôi sao ghi tên mình trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood vào ngày Thứ Năm, 23 Tháng Năm, trước nhà hát Ovation Hollywood, số 6801 Hollywood Blvd., Hollywood, CA 90028.

Theo tin của trang mạng MovieWeb, ngôi sao của Chris Hemsworth là ngôi sao thứ 2,781 nằm trên Đại Lộ Danh Vọng được trao cho những nghệ sĩ thuộc mọi ngành giải trí khác nhau. Đây cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hollywood, California, dài 1.3 dặm, được thành lập vào năm 1960, thu hút 10 triệu khách du lịch trên toàn thế giới mỗi năm.

Người hâm mộ có thể theo dõi lễ trao ngôi sao cho tài tử Chris Hemsworth được livestream trực tiếp trên trang mạng Walk of Fame.

Tại sự kiện này, có tài tử Robert Downey Jr, bạn diễn ăn ý của Chris Hemsworth trong các loạt phim nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel, và đạo diễn George Miller, người vừa hợp tác với tài tử người Úc trong bộ phim mới nhất mang tên “Furiosa: A Mad Max Saga.”

Trước Chris Hemsworth đã có nhiều ngôi sao người Úc và New Zealand từng được nhận ngôi sao ở Đại Lộ Danh Vọng như Cate Blanchett, Russell Crowe, Eric Bana, Nicole Kidman và Simon Baker.

Chris Hemsworth sinh năm 1983, và là nam diễn viên người Úc có sự nghiệp thành công ở Hollywood. Sau khi đóng nhiều bộ phim ở Úc, may mắn mỉm cười với anh khi anh có cơ hội đóng một vai phụ rất nhỏ trong bộ phim “bom tấn” “Star Trek” của đạo diễn J. J. Abram vào năm 2009. Chính cơ hội này đã giúp cho Chris Hemsworth được để mắt tới và anh lại tiếp tục được bay sang Mỹ để đóng tác phẩm “Ca$h” cùng với tài tử Sean Bean.

Sau đó, anh trở thành một trong những tài tử được khán giả yêu mến khi hóa thân thành Thần Sấm trong bộ phim “Thor” nằm trong vũ trụ điện ảnh Marvel, và nhân vật này gắn liền với tên tuổi của Chris Hemsworth cho đến ngày nay.

Mới đây nhất, anh được chọn đóng chính trong bộ phim “Furiosa: A Mad Max Saga” cùng với minh tinh Anya Taylor-Joy, hóa thân thành nhân vật phản diện Dementus. Hiện tại, bộ phim đang chiếu tại rạp và nhận lại sự ca tụng và tán dương không ngớt từ giới phê bình và người hâm mộ. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *