Sunday , May 26 2024

Chồng Stormy Daniels nói có thể họ ‘bỏ nước ra đi’ nếu Trump được tha bổng

NEW YORK, New York (NV) – Chồng diễn viên khiêu dâm Stormy Daniels nói có thể họ sẽ “bỏ nước ra đi” nếu cựu Tổng Thống Donald Trump được tha bổng trong phiên tòa ở Manhattan xét xử ông tội hình sự, theo CNN hôm Thứ Tư, 15 Tháng Năm.

Trong cuộc phỏng vấn với CNN hôm Thứ Ba, ông Barrett Blade nói về việc vợ ông bị công kích nặng nề thời gian qua. Bà Daniels, 45 tuổi, là nhân vật chính trong phiên tòa xét xử vụ ông Trump bị cáo buộc chi tiền bịt miệng bà năm 2016.

“Dù kết quả ra sao, tôi nghĩ cũng không tốt hơn cho cô ấy. Tôi nghĩ nếu ông [Trump] không bị kết tội, chúng tôi phải đưa ra quyết định. Có thể chúng tôi sẽ bỏ nước ra đi,” ông Blade cho hay. Nếu cựu Tổng Thống Trump bị kết tội, ông Blade cho rằng vợ ông vẫn bị ủng hộ viên của ông Trump thù ghét.

Tuy nhiên, ông Blade nói ông không lo lắng bà Daniels bị thù ghét vì bà “đã quen tất cả chuyện này” và đã chuẩn bị tinh thần vì bà hiện vẫn bị công kích, chửi bới trên mạng xã hội.

“Trong vụ này, cô ấy đang đấu tranh cho những gì cô ấy tin là đúng và đang kể sự thật. Tôi nghĩ nhiều người không nhận thấy điều đó,” ông Blade cho biết.

Bà Daniels phải mặc áo chống đạn khi ra khai trong phiên tòa tuần trước, ông Clark Brewster, luật sư của bà, nói với CNN hôm Thứ Hai.

“Bà lo sợ về an ninh khi tới New York,” ông Brewster cho hay. “Bà rất lo sợ, không phải vì ra trước tòa hay kể lại sự việc, mà vì kẻ điên nào đó có thể hãm hại bà. Mà tôi cũng lo ngại chuyện đó.”

Bà Daniels tố cáo bà từng ngủ một đêm với ông Trump năm 2006 và được ông trả tiền năm 2016 để giữ kín chuyện đó. Công tố viên cáo buộc ông Trump phạm pháp qua việc làm giả hồ sơ kinh doanh để hoàn tiền cho ông Michael Cohen, cựu luật sư của ông Trump, và để che giấu khoản “tiền bịt miệng” trả cho bà Daniels thay mặt ông Trump. Vụ này lộ ra hồi Tháng Giêng, 2018, khi báo Wall Street Journal đăng bài báo về số “tiền bịt miệng” $130,000. Cựu Tổng Thống Trump vừa phủ nhận tội vừa phủ nhận ăn nằm với bà Daniels. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *