Saturday , July 20 2024

Chạy ngược chiều, Tesla SUV tông 5 xe phía Bắc Little Saigon

BUENA PARK, California (NV) – Hôm Thứ Ba, 25 Tháng Sáu, ba người bị thương phải vào bệnh viện sau khi một chiếc xe Tesla chạy ngược chiều với tốc độ nhanh tông vào năm chiếc xe khác ở Buena Park, thành phố phía Bắc Little Saigon, cảnh sát cho hay.

Tai nạn xảy ra khoảng 4 giờ chiều ở góc đường Beach Boulevard và Orangethorpe Avenue.

Tài xế chạy xe Tesla SUV màu trắng đời 2023, trong độ tuổi 70, đang đi về hướng Tây trên đường Orangethorpe Avenue với tốc độ nhanh, bỗng lạc qua làn đường ngược chiều về hướng Đông rồi tông vào một chiếc xe vừa ra khỏi một cơ sở thương mại ở số 6771 Beach Boulevard.

Chiếc Tesla tiếp tục phóng về hướng Tây trên đường Orangethorpe Ave, vượt đèn đỏ ở đường Beach Blvd, rồi tông vào ba chiếc xe trước địa chỉ 7740 Orangethorpe Ave. Sau cùng, chiếc Tesla đụng phải một chiếc xe nữa, bị lật ngửa, Sở Cảnh Sát Buena Park cho biết.

Lực lượng cứu hỏa đã phải giúp đưa hai người trong số sáu chiếc xe gặp tai nạn ra ngoài. Tổng cộng ba người, kể cả tài xế chạy xe Tesla, được đưa vào bệnh viện, Sở Cứu Hỏa Quận Orange cho hay.

Tài xế xe Tesla chưa bị truy tố, dù rượu hay ma túy dường như không phải là nguyên nhân gây tai nạn. Xe Tesla được cho là chạy với tốc độ lên tới 80 dặm/giờ khi tông vào các xe khác. Nguyên nhân tai nạn đang trong vòng điều tra.

Đoạn đường Orangethorpe Ave nơi xảy ra tai nạn phải phong tỏa bốn giờ đồng hồ để điều tra và dọn dẹp, theo lời cảnh sát. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *