Sunday , June 16 2024

Cháy bệnh viện nhi đồng New Delhi, 6 bé sơ sinh chết

NEW DELHI, Ấn Độ (NV) – Sáu bé sơ sinh thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại một bệnh viện nhi đồng ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ, giới chức địa phương loan báo hôm Chủ Nhật, 26 Tháng Năm được hãng tin Reuters ghi nhận.

Đoạn phim trên truyền hình cho thấy lính cứu hỏa đang cố gắng dập tắt trận hỏa hoạn bùng lên tối Thứ Bảy và làm bệnh viện tọa lạc ở phía Đông thành phố chìm trong biển lửa.

Sở cứu hỏa nói với hãng tin ANI, rằng có thêm sáu trẻ em được giải cứu và chở tới một bệnh viện khác, trong đó một bé phải dùng máy thở. Lực lượng cứu hỏa cuối cùng cũng khống chế được ngọn lửa.

Chủ nhân bệnh viện nhi đồng bỏ trốn, cảnh sát New Delhi cho biết

“Nguyên nhân hỏa hoạn đang được điều tra và bất kỳ ai chịu trách nhiệm về sơ suất này sẽ không được dung thứ,” Thủ Hiến New Delhi Arvind Kejriwal cho biết trong một bài đăng trên X, từng là Twitter.

Thảm họa cháy bệnh viện nhi đồng xảy ra một ngày sau khi 27 người thiệt mạng trong đám cháy tại một trung tâm giải trí ở tỉnh bang miền Tây, Gujarat. Truyền thông địa phương đưa tin cảnh sát bắt giữ hai người dính líu tới vụ cháy ở Gujarat. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *