Wednesday , December 6 2023

Cháu trai giết rồi chặt đầu bà nội bị bắt tại Bắc California

 SANTA ROSA, California (NV) – Trong vụ án gây chấn động và khủng khiếp ở Santa Rosa, California, một thanh niên bị bắt vì liên quan đến việc giết rồi chặt đầu bà nội của mình, theo CBS Bay Area dẫn thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Hai, 6 Tháng Mười Một.

Nghi can Luis Gustavo Aroyo-Lopez, một cư dân 23 tuổi ở Santa Rosa, hiện đang bị cảnh sát giam giữ.

Án mạng kinh hoàng được đưa ra ánh sáng khi cảnh sát Santa Rosa hôm Thứ Năm đến hiện trường sau khi nhận tin báo về một vụ giết người xảy ra ở khu 2500 trên đường Pomo Trail.

Bên trong nhà, cảnh sát phát hiện thi thể không còn sự sống của bà Elvia Lopez-Arroyo, 64 tuổi, tuy nhiên đầu của nạn nhân đã biến mất khỏi hiện trường.

Aroyo-Lopez, cháu trai của nạn nhân, nhanh chóng được xác định là nghi can chính, đồng thời, đây cũng là một tù nhân vừa được trả tự do, nhưng trong vòng quản chế, sau khi lãnh án đánh nhau với vũ khí giết người và sở hữu vũ khí.

Đương sự trốn khỏi hiện trường cùng với đầu của nạn nhân, khiến nhà chức trách ban hành lệnh truy nã toàn tiểu bang.

Một cảnh sát tuần tra ở San Francisco nhận ra mặt Aroyo-Lopez trong lệnh truy nã.

Đương sự không kháng cự khi bị bắt, sau đó được đưa vào nhà tù Sonoma County Main Adult Detention Facility.

Nghi can Aroyo-Lopez hiện phải đối mặt với cáo buộc giết người và vi phạm lệnh quản chế, đồng thời không được tại ngoại hậu tra.

Sau khi đương sự bị bắt, nhà chức trách tiếp tục tìm kiếm chiếc đầu bị mất tích.

Cuối cùng, thủ cấp của nạn nhân được tìm thấy ở con suối Santa Rosa Creek gần đường xa lộ Prince Memorial Greenway và đã được gửi đến văn phòng điều tra của Sonoma County.

Vụ án khủng khiếp này gây chấn động mạnh trong cộng đồng và các cuộc điều tra sâu hơn đang được tiến hành để xác định vũ khí giết người được sử dụng trong tội ác kinh hoàng này. (MPL)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *