Saturday , September 23 2023

Cháu trai đóng Michael Jackson trong phim, ‘giống đến đáng sợ’

HOLLYWOOD, California (NV) – Đạo diễn Antoine Fuqua cho biết cháu trai của Michael Jackson sẽ đóng vai “ông hoàng nhạc pop” trong phim, và cho rằng anh giống ông không ngờ được.

Theo Yahoo! Entertainment hôm Thứ Tư, 30 Tháng Tám, đạo diễn Fuqua cho biết tác phẩm về cuộc đời của Michael Jackson đã sẵn sàng để bắt đầu quay vào lúc các cuộc đình công ở Hollywood chấm dứt.

Người đóng Michael Jackson trong phim là anh Jaafar Jackson, cháu trai 27 tuổi của “ông hoàng nhạc pop.” Anh là một trong bảy người con của ông Jermaine Jackson, anh trai của Michael Jackson.

Phim về Michael Jackson có tựa “Michael,” và đạo diễn Fuqua cho rằng diễn viên chính giống cố danh ca Jackson không ngờ được, thậm chí giống đến mức “đáng sợ.”

Anh Jaafar từng phát hành ca khúc “Got Me Singing” vào năm 2019, nên có thể anh sẽ tự hát trong phim.

Đạo diễn Fuqua còn cho hay “Michael” do hãng Lionsgate sản xuất sẽ nói về nhiều khía cạnh trong cuộc đời của Michael Jackson từ những phần đẹp đến những phần xấu nhất.

Tác phẩm đó sẽ tập trung vào thiên khiếu âm nhạc của ông, nhưng cũng sẽ nói về chuyện ông bị cáo buộc tấn công tình dục trẻ em.

Michael Jackson qua đời vào năm 2009 sau khi bị đau tim ở nhà. Nhiều người hâm mộ vừa mừng sinh nhật thứ 65 của ông hôm Thứ Ba, 29 Tháng Tám.

Cũng nhân dịp sinh nhật đó, anh Jaafar cho biết trên mạng xã hội: “Tôi rất vinh hạnh được đưa câu chuyện của chú Michael lên màn ảnh.”

Hiện nay, “Michael” chưa có ngày công chiếu và sẽ bắt đầu quay sau khi đình công ở Hollywood kết thúc như đạo diễn Antoine Fuqua nói. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *