Friday , June 14 2024

Cậu bé đi patin băng qua đường bị xe tông ở Las Vegas, đang nguy kịch

LAS VEGAS, Nevada (NV) – Một thiếu niên đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị một chiếc xe tông trúng tại trung tâm Las Vegas Valley, cảnh sát Las Vegas cho biết, Đài 8 News Now đưa tin.

Khoảng 8 giờ sáng Chủ Nhật, 26 Tháng Năm, cảnh sát Las Vegas có mặt tại khu vực East Desert Inn Road và La Canada Street gần đại lộ Maryland Parkway sau khi nhận được lời trình báo về một vụ đụng xe liên quan tới người đi bộ.

Bằng chứng tại khu vực cùng đoạn phim an ninh cho thấy một chiếc Polaris Slingshot đang chạy theo hướng Tây trên đường Desert Inn Road tới gần ngã tư thì một thiếu niên, trong độ tuổi từ 11 tới 14, mang giày trượt patin băng qua đường trên vạch dành cho người đi bộ.

Thiếu niên bắt đầu băng qua đường trong lúc đèn đỏ hướng Nam chuyển qua đèn xanh, tuy nhiên cậu bé chỉ đi được nửa đường trước khi đèn đỏ hướng Đông và Tây chuyển qua đèn xanh, cảnh sát cho biết.

Tài xế lái chiếc Polaris bị một chiếc xe chưa kịp lăn bánh chắn tầm nhìn rồi sau đó chiếc Polaris đi vào ngã tư, tông trúng thiếu niên, cảnh sát cho biết.

Cậu bé được chở tới bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *