Sunday , June 16 2024

Cảnh sát Houston tìm thấy thi thể người phụ nữ trong hàm cá sấu

HOUSTON, Texas (NV) – Các thám tử điều tra án mạng tại Houston đang xem xét cái chết của một người phụ nữ với thi thể được tìm thấy trong hàm cá sấu vào sáng Thứ Ba, 28 Tháng Năm, Đài KHOU 11 News đưa tin.

Chuyện xảy ra tại khu vực hồ Clear Lake, và vào Thứ Tư, một ngày sau khi phát giác vụ xác nằm trong hàm cá sấu, KHOU 11 News thu được đoạn băng từ cảnh sát ghi lại khoảnh khắc các sĩ quan tá hỏa trước án mạng kinh tởm.

Cảnh sát tìm thấy con cá sấu và thi thể của người phụ nữ ở Horsepen Bayou và cho biết vẫn còn quá sớm để biết được có hành vi phạm tội trong vụ án này hay không.

Một bó bông nhỏ được đặt trên cây cầu bắc qua vùng vịnh. Đó là tình tiết duy nhất còn sót lại cho thấy một thứ khủng khiếp từng xảy ra tại đó.

Cảnh sát cho biết chồng của người phụ nữ trình báo vợ mình mất tích vào sáng Thứ Ba. Ông khai với cảnh sát rằng bà đi dạo từ 7 giờ 30 tối Thứ Hai và không về nhà.

Đoạn băng thu âm đầu tiên của cảnh sát là sau 7 giờ 30 sáng Thứ Ba khi cảnh sát tới khu vực vùng vịnh để truy tìm người phụ nữ.

Cảnh sát tìm thấy nạn nhân khoảng một giờ sau đó – thi thể của bà nằm trong hàm của một con cá sấu gần đường Coastal Oak Drive phía Tây của đường El Dorado Boulevard, không xa nhà của bà trên đường Brook Forest Drive. Đó là lúc các sĩ quan kêu gọi chi viện bằng súng trường sát thương cao.

Cảnh sát tiêu diệt được con cá sấu và đội người nhái vớt được thi hài của người phụ nữ. Bây giờ, việc điều tra chính xác chuyện gì xảy ra phụ thuộc vào cảnh sát.

Phụ nữ thiệt mạng trong độ tuổi 60 và danh tánh chưa được công bố.

Một trong những câu hỏi mà các nhà điều tra đang cố gắng trả lời là liệu con cá sấu có tấn công và giết chết người phụ nữ hay bà chết trước khi bị cá sấu ăn thịt. Cảnh sát cho biết họ đang chờ kết quả giảo nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân trước khi đưa ra kết luận.

Ai có tin tức hoặc có thể chỉ điểm, có thể gọi cảnh sát Houston 713-308-3600. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *