Sunday , June 16 2024

Cảnh sát Garden Grove bắt kẻ trộm xe đạp, trả lại cho thiếu niên

GARDEN GROVE, California (NV) – Sở Cảnh Sát Garden Grove thông báo bắt được một kẻ trộm xe đạp và trả lại xe cho một thiếu niên sau khi nhận được tin vào Thứ Sáu, 31 Tháng Năm.

Theo thông cáo của Sở Cảnh Sát Garden Grove, các cảnh sát viên có mặt tại ngã tư đường Chapman và Valley View vào ngày 31 Tháng Năm sau khi có người báo tin về xe đạp bị mất cắp.

Ban đầu, cảnh sát không phát hiện được chiếc xe đạp và nghi can, nhưng qua hôm sau họ phát hiện chiếc xe đạp bị ăn cắp chỉ cách nơi mà nạn nhân báo tin khoảng 2 dặm.

Cảnh sát theo dõi chiếc xe đạp đó cho đến khi có một người đàn ông leo lên xe. Họ bắt giữ người đó và trả lại được xe đạp cho chủ.

Sau khi điều tra, Sở Cảnh Sát Garden Grove xác nhận người đàn ông bị bắt là nghi can ăn cắp xe đạp. Nghi can đang bị giam ở nhà tù Orange County và bị truy tố tội ăn cắp tài sản của người khác.

Sở Cảnh Sát Garden Grove cám ơn các doanh nghiệp gần nơi vụ ăn cắp xe đạp xảy ra vì hỗ trợ cuộc điều tra.

Sau khi lấy lại được xe đạp, mẹ của nạn nhân nói với nhân viên công lực: “Chúng tôi vui không tả được. Xin cám ơn Sở Cảnh Sát Garden Grove vì tìm ra được xe đạp cho con trai tôi và bắt giữ được kẻ trộm. Tôi cũng xin cám ơn hai cảnh sát viên đã bỏ ra nhiều thời gian cho sự việc này. Con trai tôi vui mừng không thể tả được khi thấy chiếc xe đạp. Tôi cũng muốn nhắc nhở cộng đồng dặn các em khóa xe đạp cẩn thận.” (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *