Saturday , July 20 2024

Cảnh sát bắt ông New York trấn nước 2 con suýt chết tại Connecticut

WEST HAVEN, Connecticut (NV) – Một người cha rắp tăm trấn nước hai người con tới chết tại một bãi biển thuộc thành phố West Haven vào sáng Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu bị cảnh sát can ngăn, nay hai đứa bé đang  phục trong Phòng Chăm Sóc Đặc Biệt ICU tại Connecticut, các nhà điều tra cho biết được Đài ABC News đưa tin.

Một cảnh sát tuần tiễu thuộc Sở Cảnh Sát West Haven WHPD phát giác một chiếc SUV bảy chỗ đậu trên bãi biển Dawson Avenue Beach vào khoảng 2 giờ 30 sáng thì nghe thấy tiếng hét thất thanh phát ra từ dưới nước trong lúc kiểm tra chiếc xe, theo các nhà điều tra.

Viên cảnh sát bắt gặp Romney Desronvil, 41 tuổi, cùng hai đứa trẻ đang chìm dưới nước, cảnh sát cho biết.

“Khi viên cảnh sát lao xuống biển, nghi can trưởng thành tiếp tục bơi ra xa hơn cùng hai người con, miệng thì hăm dọa các cảnh sát, ‘lùi lại,’” WHPD cho biết trong một tuyên bố. “Lúc đó, rõ ràng là nghi can… đang cố tình dìm chết hai con của mình.”

Một số cảnh sát khác cùng lính cứu hỏa cũng phóng xuống nước để ứng cứu, họ cách xa bờ tới 100 yard (91.4 mét), cảnh sát cho biết.

Cuối cùng, cảnh sát cũng giành lại được hai đứa trẻ, được cho là dưới 3 tuổi, từ tay nghi can và đưa lên bờ để thực hiện các biện pháp cấp cứu trước khi chở đi bệnh viện, các nhà điều tra cho biết.

Sau đó, Thị Trưởng West Haven Dorinda Borer nói với các phóng viên rằng sức khỏe của hai đứa trẻ có khá hơn một chút nhưng vẫn nguy kịch.

Borer cảm tạ hành động của hai sĩ quan cảnh sát, cho biết họ là Williamson và Miller, vì cứu mạng hai cháu bé.

Desronvil, cư dân Queens, New York, bị bắt giữ và bị buộc tội với hai tội danh ngộ sát có chủ đích và nguy cơ gây thương tích, theo các nhà điều tra.

Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và có thể sẽ có thêm nhiều tội trạng khác, cảnh sát cho hay.

Nhà chức trách chưa có thông tin về luật sư của nghi can. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *