Tuesday , July 16 2024

Ca sĩ nhạc rap Julio Foolio bị bắn chết tại Florida

TAMPA, Florida (NV) – Ca sĩ nhạc rap người Florida, Julio Foolio, bị bắn chết trong tiệc sinh nhật tại Tampa, luật sư của ông cho biết.

Cảnh sát cho biết bốn người bị trúng đạn trong bãi đậu xe khách sạn vào sớm Chủ Nhật, 23 Tháng Sáu. Trong đó có một người thiệt mạng, cảnh sát tin rằng đó là Foolio, trong lúc chờ giảo nghiệm tử thi, Đài BBC đưa tin.

Nạn nhân 26 tuổi, tên khai sanh là Charles Jones, được nhận dạng trong một tuyên bố của một công ty luật đại diện cho ông.

Foolio “được cho là bị phục kích” trong bãi đậu xe của khách sạn, Lewis Fusco, luật sư của Foolio, cho biết trong một tuyên bố, được Đài CBS News trích dẫn.

Foolio buộc phải đổi chỗ tổ chức tiệc sinh nhật khi bị nhà chức trách yêu cầu rời khỏi một căn nhà mướn trên Airbnb vì ông và quan khách vượt quá giới hạn số người lưu trú.

Foolio viết trên Instagram về buổi tiệc mừng sinh nhật, rằng cảnh sát “làm mọi thứ tiêu tùng.”

Hai chiếc xe hơi trúng đạn trong vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 4 giờ 40 sáng giờ Miền Đông Hoa Kỳ. Ba người khác bị thương được chở đi bệnh viện trong tình trạng ổn định.

Foolio thu hút gần một triệu thính giả hàng tháng trên Spotify, ca khúc được phát nhiều nhất là Voo Doo.

Gần đây nhất là vào Tháng Tư, Foolio viết trên Instagram rằng những tháng gần đây thật là “bi thảm,” vì “có quá nhiều người nhắm vào tôi.”

Foolio được cho là công khai dính líu tới các băng đảng, theo truyền thông địa phương.

Cảnh sát kêu gọi công chúng hãy cung cấp bất kỳ tin tức nào có thể nhằm hỗ trợ điều tra. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *