Thursday , October 5 2023

Blake Lively đóng phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng

HOLLYWOOD, California (NV) – Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “It Ends With Us” của nhà văn Colleen Hoover được Hollywood chuyển thể thành phim với sự tham gia của nữ chính Blake Lively.

Theo tin của trang mạng Collider hôm 7 Tháng Bảy, bộ phim do đạo diễn Justin Baldoni thực hiện, bám sát với nguyên tác dưới ngòi bút của nhà biên kịch Christy Hall. Đặc biệt, đạo diễn Justin Baldoni cũng là người đảm nhận vai chính Ryle Kincaid, đóng cặp với minh tinh Blake Lively.

Blake Lively đóng phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng

“It Ends With Us” xoay quanh cuộc sống của nhân vật Lily Bloom, chủ nhân của một tiệm hoa với mái tóc đỏ xoăn đặc trưng. Cô tình cờ gặp và phải lòng vị bác sĩ chuyên khoa về thần kinh với vẻ điển trai tên Ryle Kincaid.

Khi cả hai bước vào mối quan hệ ngày càng gắn bó và sâu lắng hơn thì những ám ảnh về quá khứ với người cha bạo hành quay về, ảnh hưởng đến nhận thức của Lily về tình yêu và hôn nhân. Đặc biệt hơn nữa là khi cô lại mắc kẹt trong một mớ rối “như tơ vò” khi tình cũ Atlas Corrigan xuất hiện trở lại, đe dọa cuộc sống hạnh phúc của cô với Ryle.

Điểm duy nhất khác biệt giữa phim và truyện chính là tuổi tác của hai nhân vật chính. Trong phim, độ tuổi của Bác Sĩ Ryle và nữ chính Lily sẽ lớn hơn so với trong truyện, và đây cũng là điều hợp lý vì ở độ tuổi 30 như trong nguyên tác, khó ai có thể trở thành một bác sĩ đã có dày dặn kinh nghiệm và trở thành một bác sĩ giải phẫu chuyên nghiệp.

“It Ends With Us” cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của Blake Lively sau một thời gian tập trung dành cho gia đình và sự nghiệp kinh doanh. Cô chính là vợ của tài tử Ryan Reynolds. Cả hai vừa mới chào đón em bé thứ tư hồi Tháng Hai vừa qua. Lần cuối cùng khán giả nhìn thấy Blake Lively trên màn ảnh rộng là hồi năm 2020 với vai diễn Stéphanie Patrick trong phim “The Rhythm Section.”

“It Ends With Us” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 9 Tháng Hai, 2024. (N.A) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *