Friday , February 23 2024

Bị chặn, nhóm cướp thư ở Fullerton cố cán nhân viên bưu điện

FULLERTON, California (NV) – Nhóm nghi can cướp thư cố cán lên người cô nhân viên bưu điện ở Fullerton khi cô tìm cách chặn họ tẩu thoát, cảnh sát loan báo, theo đài ABC7 hôm Thứ Sáu, 26 Tháng Giêng.

Video từ camera an ninh cho thấy cô nhân viên bưu điện đứng trước chiếc xe màu đen, rõ ràng để chặn nhóm cướp. Chiếc xe tiến tới, làm cô té xuống đất nhưng nhanh chóng đứng dậy trước khi suýt bị cán.

Sự việc xảy ra tối Thứ Ba tại bưu điện trên đường Chapman ở Fullerton.

Cảnh sát lập tức tới hiện trường và tìm thấy xe nghi can, Trung Sĩ  Ryan O’Neil, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Fullerton (FPD), cho hay.

Cảnh sát chặn xe nghi can ở ngã tư đường Raymond với Orangethorpe, và khi khám xét chiếc xe, họ thấy thùng Bưu Điện Mỹ chứa “hàng trăm món bưu phẩm,” ông O’Neil cho biết.

Ba người bị bắt và bị truy tố tội cướp thư, tấn công, và tấn công bằng vũ khí sát thương. Cảnh sát không nêu danh tánh ba nghi can.

FPD đang cố gắng xác định liệu vụ cướp này có liên hệ với những vụ khác không, và liệu đây là vụ cướp ngẫu nhiên hay có mục tiêu cụ thể.

“Tội trộm cướp ở Fullerton sẽ bị đưa nhanh vô tù. Cướp bưu điện và tấn công nhân viên bưu điện sẽ được liên bang để ý hạng nhất,” FPD viết trên Facebook. (Th.Long) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *