Saturday , July 20 2024

Bé trai 4 tuổi lạc cha mẹ, ngủ qua đêm trong rừng California

FRESNO, California (NV) – Một bé trai 4 tuổi mất tích, đến từ Torrance, được tìm thấy an toàn sau khi ngủ qua đêm trong rừng sâu hôm Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu.

Theo Văn Phòng Cảnh Sát Quận Fresno, cậu bé mất tích, tên là Christian Ramirez, đang đi cắm trại cùng gia đình tại Khu Cắm Trại Rancheria ở hồ Huntington Lake, theo Đài KTLA 5 News.

Khoảng 11 giờ sáng Thứ Năm, Ramirez bỗng mất tích. Gia đình lùng sục khắp khu cắm trại trong khoảng một giờ trước khi cầu cứu nhà chức trách.

Hơn 50 lính cứu hộ, cảnh sát viên và tình nguyện viên tới khu cắm trại và bắt đầu truy tìm Ramirez trong đêm, tuy nhiên, không có tông tích.

Tới 8 giờ sáng hôm sau, các sĩ quan thuộc Đội Tìm Kiếm và Cứu Nạn SAR Quận Tulare tìm được Ramirez cách nơi được cho là vị trí mất tích khoảng một phần tư dặm (1.2 kilometer). Lúc đó, Ramirez đang nằm dưới một cái cây.

Nhà chức trách cho biết Ramirez mệt lã và đói meo, nhưng thể trạng vẫn tốt. Cậu bé ở một mình trong khoảng 22 giờ tại một khu vực được các viên chức cho biết là có nhiều động vật hoang dã nguy hiểm và địa hình trắc trở.

Đoạn phim về cuộc giải cứu cho thấy Ramirez được đưa từ nơi hoang dã tới nơi an toàn. Cậu bé chỉ mặc áo thun và quần đùi và được cho một cái bánh sandwich trước khi được đoàn tụ với cha mẹ đang vô cùng lo lắng.

Chưa rõ làm sao mà Ramirez bị lạc, tuy nhiên, các viên chức đang kêu gọi những người cắm trại chuẩn bị tất tần tật khi đi vào nơi hoang dã và để ý tới trẻ em, thú nuôi và người trong gia đình.

Hồ Huntington Lake thuộc khu vực Central Valley, cách Quận Los Angeles khoảng 300 dặm (482.8 kilometer) về hướng Bắc. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *