Wednesday , December 6 2023

Bắt giữ cô 19 tuổi ở Brea và 2 thiếu niên tình nghi trong đường dây trộm cắp

LAKE ELSINORE, California (NV) – Một nữ cư dân Brea 19 tuổi và hai thiếu niên bị bắt khi họ quay lại một cửa hàng bán lẻ để ăn trộm hàng hóa lần thứ nhì trong một ngày, nhà chức trách cho biết hôm Thứ Bảy, 4 Tháng Mười Một, theo AP.

Vào lúc 8 giờ tối Thứ Năm, nhân viên công lực tới một cửa hàng ở khu vực Lake Elsinore, nơi có lượng hàng hóa, có giá trị hơn $2,000, bị đánh cắp trước đó trong ngày, theo ông Jarrod Meissen, cảnh sát trưởng Riverside County.

Một nhân viên cửa hàng nói với cảnh sát rằng những nghi can tương tự quay lại và được nhìn thấy đang giấu các món hàng ăn cắp.

Người phụ nữ và hai trẻ vị thành niên đã bị giam giữ, theo giới thẩm quyền.

Ông Meissen cho biết: “Trong quá trình điều tra, cảnh sát thu hồi được hơn $10,000 hàng hóa bị đánh cắp từ nhiều cửa hàng bán lẻ trong Riverside County. 

Cảnh sát cho rằng các nghi phạm là một phần của một đường dây trộm cắp bán lẻ có tổ chức hoạt động ở Inland Empire, theo lời ông Meissen.

Thiếu nữ này bị bắt với cáo buộc trộm cắp và trộm cắp có tổ chức, ông Meissen nói. 

Cô gái 19 tuổi đã được tại ngoại vào sáng Thứ Sáu, theo hồ sơ nhà tù.

Còn hai đứa trẻ vị thành niên đã được trả về cho cha mẹ hoặc người giám hộ trong tình trạng chờ đợi bản cáo trạng chính thức. (MPL)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *