Saturday , May 18 2024

Barron Trump thôi đại diện Florida dự nghị hội Đảng Cộng Hòa

MILWAUKEE, Wisconsin (NV) – Barron Trump sẽ không tiếp tục giữ chức vụ đại biểu tại Nghị Hội Quốc Gia Đảng Cộng hòa vào Tháng Bảy do “những cam kết trước đó.”

Con trai út 18 tuổi của cựu Tổng Thống Donald Trump từng được chọn để đại diện cho Florida với tư cách là đại biểu toàn tiểu bang tại nghị hội Milwaukee.

Một tuyên bố hôm Thứ Sáu, 10 Tháng Năm từ văn phòng của cựu Đệ Nhất Phu Nhân Melania Trump cho biết “Mặc dù Barron rất vinh dự được Đảng Cộng Hòa Florida chọn làm đại biểu, nhưng rất tiếc ông từ chối tham gia do các cam kết trước đó.”

Con trai út của Trump sẽ tốt nghiệp học viện Oxbridge Academy tại West Palm Beach, Florida, vào Thứ Sáu tới. Cựu tổng thống được tạm nghỉ một ngày sau phiên tòa xét xử vụ chi tiền bịt miệng ở New York để tham dự lễ tốt nghiệp của Barron.

Một viên chức chiến dịch tranh cử của Trump từng nói với POLITICO rằng Barron “rất quan tâm tới tình hình chính trị tại Hoa Kỳ.”

Đảng Cộng Hòa Florida chọn những người con khác của Trump làm đại biểu. Eric Trump sẽ là chủ tịch phái đoàn, vì thế nên ông sẽ điền tên cha mình vào danh sách đề cử, còn Donald Trump Jr. và Tiffany Boulos, trước đây là Tiffany Trump, và chồng bà là Michael Boulos sẽ là đại biểu toàn tiểu bang.

Ngoài Barron, Ivanka Trump là con gái duy nhất của Trump không giữ chức đại biểu. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *