Saturday , September 23 2023

Bão tới, xe buýt xe lửa ở Orange County sẽ giảm bớt chuyến

SANTA ANA, California (NV) – Một số giới hạn đang được áp dụng cho các chuyến xe buýt OCTA và xe lửa, đề phòng mưa lớn gây lụt lội, ảnh hưởng tới an toàn giao thông, giới chức Quận Orange thông báo. Người dùng phương tiện giao thông công cộng để di chuyển trong vài ngày tới nên theo dõi kỹ những thay đổi trong lịch trình.

Giám Sát Viên Katrina Foley của Quận Orange, cũng là giám đốc cơ quan thẩm quyền vận chuyển của quận hạt OCTA, phát biểu trong một thông cáo sáng Chủ Nhật, 20 Tháng Tám: “Mưa to gió lớn dự báo xảy ra hôm nay, các dịch vụ OC Bus và OC ACCESS vẫn được tiếp tục với sự tập trung chú ý về an toàn cho hành khách và nhân viên. Còn Metrolink, Pacific Surfliner, LOSSAN, và NTCD sẽ cung cấp dịch vụ hỏa xa giới hạn, trong khi OCTA tiếp tục hợp tác với các dịch vụ trong vùng để bảo đảm hành khách đến đích an toàn trong cơn bão.”

Tuy nhiên, bà Foley vẫn khuyến cáo, “Nên tránh ra đường nếu có thể.”

Chương trình xe lửa và xe buýt thay đổi như sau:

Metrolink:

Chủ Nhật, 20 Tháng Tám: Giảm các chuyến Antelope Valley Line, Orange County Line, và Inland Empire-Orange County Line; Orange County Line giảm từ tám còn bốn chuyến, bỏ các chuyến xe hướng Bắc 663 và 667, cùng với chuyến xe hướng Nam 662 và 668; Inland Empire-Orange County Line giảm bớt hai chuyến, bỏ xe hướng Nam 857 và hướng Bắc 860.

Pacific Surfliner hủy các chuyến:

Chủ Nhật, 20 Tháng Tám: 562, 573, 580, 591; 794 đoạn từ Los Angeles tới San Diego; 761 đoạn từ San Diego tới Los Angeles.

Thứ Hai, 21 Tháng Tám: 761 từ San Diego đi Los Angeles.

NCTD COASTER:

Chủ Nhật, 20 Tháng Tám: Giảm còn bốn chuyến khứ hồi Oceanside – Santa Fe Depot ở San Diego. Một số dịch vụ xe buýt và xe lửa NCTD khác cũng sẽ bớt chuyến.

Để cập nhật lịch trình vận chuyển công cộng vào những ngày mưa bão, xin vào www.octa.net, www.metrolinktrains.com, www.pacificsurfliner.com, www.gonctd.com. (TTHN)

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *