Saturday , May 18 2024

Bác sĩ ở Đồng Nai bị khởi tố ‘giết người tình, cướp tài sản’

ĐỒNG NAI, Việt Nam (NV) – Sau khi giết người tình là nhân viên y tế, bác sĩ ở bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Đồng Nai đã lấy nhiều tài sản của nạn nhân rồi phân xác phi tang.

Theo báo VNExpress hôm 6 Tháng Năm, Công An Tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can Danh Sơn, 36 tuổi, bác sĩ Khoa Ngoại, bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Đồng Nai, về tội “giết người và cướp tài sản,” đồng thời tiếp tục làm rõ dấu hiệu của tội “xâm phạm thi thể.”

Qua điều tra bước đầu, cơ quan hữu trách xác định bị can Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước, “vượt liều lượng cho phép nhiều lần” với mục đích làm cho người tình là cô TTBN, 37 tuổi, nhân viên y tế, nhà ở phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, thiệt mạng.

Khi nạn nhân đã bất tỉnh, bị can Sơn đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân đem phi tang. Ngoài ra, hung thủ còn lấy một số tài sản của người tình.

Khai với công an, bị can Sơn cho biết có quan hệ tình cảm với nạn nhân N. khoảng một năm trước, dù cả hai đã có gia đình riêng.

Thời gian gần đây, cô N. thông báo mình đã mang thai là con của bị can, lo sợ gia đình biết chuyện “sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả hai người.”

Trưa 13 Tháng Tư, trong lúc bị can Sơn đang trực tại bệnh viện Đa Khoa Đồng Nai thì cô N. đến nói chuyện, cùng tìm cách giải quyết.

Một lúc sau, nghe người tình than mệt, bị can Sơn đã truyền nước biển cho cô N. tại phòng trực riêng của mình.

Trong lúc truyền nước biển, bị can Sơn nghĩ đến mâu thuẫn giữa bản thân và người tình “không thể giải quyết được.” Do đó, nhân cơ hội này đã dùng nhiều thuốc an thần bơm vào bình truyền nước để làm cho người tình thiệt mạng.

Một lúc sau, khi xác định cô N. đã chết, hung thủ đã dùng dao mổ chặt xác người tình thành nhiều mảnh, đem phi tang trong khu công nghiệp ở thành phố Biên Hòa và khu rừng thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Về phần gia đình cô N., sau ba ngày không thể liên lạc từ khi chở con đi học, hôm 16 Tháng Tư họ đã trình báo với Công An Thành Phố Biên Hòa, và đăng tin trên mạng xã hội nhờ tìm tung tích nạn nhân.

Khi mở cuộc điều tra, Công An Tỉnh Đồng Nai xác định Bác Sĩ Danh Sơn có nhiều nghi vấn liên quan, bởi lúc đưa con đi học rồi mất tích, nạn nhân N. có liên lạc với ông Sơn nên đã triệu tập ông này.

Với nhiều bằng chứng liên quan, hôm 27 Tháng Tư, công an bắt giữ ông Sơn.

Khám xét nơi ở và làm việc của bị can, công an còn thu giữ một khẩu súng Rulo có năm viên đạn; hai chiếc nhẫn nghi của nạn nhân. (Tr.N)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *