Saturday , September 23 2023

Bác sĩ giải phẫu ở Tennessee bị bệnh nhân bắn chết trong phòng khám

COLLIERVILLE, Tennessee (NV) – Một bác sĩ giải phẫu ở Tennessee bị bệnh nhân bắn chết trong phòng khám, và cảnh sát cho rằng đây là vụ bắn “có chủ đích,” theo NBC News hôm Thứ Tư, 12 Tháng Bảy.

Bác Sĩ Benjamin Mauck, chuyên mổ cùi chỏ, bàn tay và cổ tay, bị sát hại tại bệnh viện Campbell Clinic Orthopaedics ở Collierville, ông Dale Lane, cảnh sát trưởng thành phố này, họp báo cho biết chiều Thứ Ba.

Nghi can Larry Pickens. (Hình: Collierville Police Department)

Cảnh sát nhận được tin báo có nổ súng tại bệnh viện này khoảng 2 giờ trưa Thứ Ba, và khi tới nơi trong vòng năm phút, họ tìm thấy và bắt nghi can “mà không bị chống cự,” ông Lane nói.

Cảnh sát thấy nghi can có súng “trên người,” nhưng không phải cầm trên tay.

Sau đó, cảnh sát nhận diện nghi can là anh Larry Pickens, 29 tuổi, cư dân Memphis, Sở Cảnh Sát Collierville (CPD) loan báo trên Facebook. Nghi can Pickens bị truy tố tội giết người và tấn công, và tiền thế chân tại ngoại được ấn định $1.2 triệu.

Cảnh sát khám xét bệnh viện này nhiều lần để bảo đảm an toàn.

“Vụ này dường như là vụ đụng độ tay đôi, xảy ra trong phòng khám bệnh,” ông Lane cho hay.

Trước đó, nghi can Pickens ở trong phòng khám “vài giờ” nhưng cảnh sát chưa rõ tình huống dẫn tới nổ súng, theo ông Lane.

Không ai khác bị thương trong vụ này, cảnh sát loan báo.

Hệ thống bệnh viện Campbell Clinic gửi thông báo tới NBC News xác nhận nổ súng xảy ra trong bệnh viện của họ ở Collierville.

Tất cả bệnh viện Campbell Clinic đều đóng cửa vào Thứ Tư tuần này.

Mới tuần trước, ông Mauck được tạp chí Memphis bình chọn là một trong những Bác Sĩ Hàng Đầu Memphis Năm 2023.

Ông Mauck làm việc cho Campbell Clinic từ Tháng Tám, 2012 và được bệnh nhân chấm điểm 4.9. Ông cũng là giám đốc Congenital Hand Deformities Clinic Le Bonheur Children’s Hospital. (Th.Long)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *