Wednesday , April 24 2024

Bà cán bộ Thành Ủy Quảng Ngãi bị tố ngủ với chồng người

QUẢNG NGÃI, Việt Nam (NV) – Một vụ ồn ào tình ái vừa xảy ra ở tỉnh Quảng Ngãi: Bà TNTN, 44 tuổi, đảng viên, cán bộ Ủy Ban Kiểm Tra Thành Ủy Quảng Ngãi, bị một phụ nữ tố có quan hệ bất chính với chồng mình.

Theo báo Lao Động hôm 1 Tháng Tư, mối tình vụng trộm vỡ lở khi bà PTT, 33 tuổi, giáo viên mầm non ở thành phố Quảng Ngãi, làm đơn tố cáo bà N.

Bất ngờ là sau khi báo Lao Động đăng bài về vụ này, bà N. liên hệ với tòa soạn, tự nhận mình là nhân vật chính và “là nạn nhân” trong vụ việc.

Theo lời bà N., hồi trung tuần Tháng Mười, ông VTT, 34 tuổi, chồng bà T., làm quen bà qua mạng xã hội và tự giới thiệu mình đã ly dị.

Bà N. cho rằng mình là mẹ đơn thân nên hẹn hò với ông VTT “là bình thường.”

Khi phát giác nhân tình vẫn nhắn tin yêu thương với vợ, nên bà N. đòi chấm dứt quan hệ nhưng bị ông này đánh bầm mặt.

Bà N. nói rằng ông VTT còn hăm dọa sẽ giết nếu bà quyết chia tay.

Bà N. kể thêm: “Ông VTT đe dọa có trong tay video clip và hình nóng của tôi với ông ta. Nếu tôi chia tay, ông sẽ gửi đến nơi tôi công tác và tung lên mạng xã hội. Mặc dù bị ông VTT hăm dọa, tôi vẫn chủ động chấm dứt qua lại. Nhưng không ngờ, ngày 11 Tháng Ba, ông VTT lại hăm dọa và cung cấp thông tin, hình ảnh để vợ ông gửi đơn kiện tôi. Tôi vẫn còn giữ tin nhắn ông VTT đe dọa mình.”

Bà N. cho rằng, xâu chuỗi lại sự việc, bà nhận ra rằng mình bị vợ chồng ông VTT tiếp cận nhằm “lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản” và “làm nhục.”

“Hết lần này qua lần khác, mục đích của vợ chồng họ là chiếm đoạt tiền của tôi. Tôi đã gửi đơn tố cáo vợ chồng họ lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm nhục người khác,” bà TNTN cho biết.

Liên quan vụ việc, trong ảnh chụp đơn tố cáo của bà N. đăng trên báo VTC News, bà N. tố cáo ông VTT ngang nhiên lấy xe SH Mode của mình đi cầm lấy tiền tiêu xài.

Bản tin của báo này cho biết thêm, vợ chồng ông VTT đã có ba đứa con.

Bà PTT được dẫn lời: “Khi phát giác chồng ngoại tình, bản thân đã sốc, dẫn đến động thai và phải nhập viện cấp cứu. Trong khi đó, tôi đã nhiều lần liên hệ để ngăn cản nhưng bà TNTN và chồng tôi vẫn qua lại với nhau. Quá uất ức, tôi mới viết đơn tố cáo hành vi quan hệ bất chính của bà TNTN.”

Ông Bùi Phú Huy, chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Thành Ủy Quảng Ngãi, cho hay cơ quan đã họp yêu cầu bà TNTN chấn chỉnh và không được tiếp xúc với chồng của bà PTT nữa. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *