Sunday , July 21 2024

Bà 71, thí sinh lớn tuổi nhất thi Hoa Hậu Texas

HOUSTON, Texas (NV) – Một phụ nữ 71 tuổi làm nên lịch sử với tư cách là thí sinh lớn tuổi nhất tranh tài tại cuộc thi Hoa Hậu Texas, Đài NBC News đưa tin.

Marissa Teijo tham gia cùng các thí sinh khác trong cuộc thi cuối tuần này tại Houston. Người lên ngôi sẽ đại diện cho Texas tham dự cuộc thi Hoa Hậu Mỹ.

Gần đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ thay đổi các quy tắc để trở nên toàn diện hơn bằng cách loại bỏ giới hạn độ tuổi của các thí sinh trên 18 tuổi và cho phép phụ nữ đã kết hôn, ly hôn và đang mang thai tham gia.

Teijo, đương kim Hoa Hậu El Paso, cho biết trong một bài viết trên Instagram rằng bà rất hào hứng khi tham gia cuộc thi và hy vọng cuộc thi sẽ “truyền cảm hứng cho phụ nữ cố gắng trở thành người có thể chất và tinh thần hăng say nhất và tin rằng lứa tuổi nào cũng có nét đẹp riêng.”

Cuộc thi Hoa Hậu Texas Mỹ kéo dài trong hai ngày bắt đầu từ Thứ Sáu, 21 Tháng Sáu, tại Khách Sạn Hilton Houston Post Oak.

Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ vướng vào tranh cãi từ lúc Noelia Voigt tuyên bố từ bỏ vương miện vào ngày 6 Tháng Năm.

Voigt, 24 tuổi, cho biết trong một tuyên bố trên Instagram rằng cô rút lui để tập trung cho sức khỏe tâm thần, nhưng vài ngày sau, NBC News nhận được bản sao bức thư từ bỏ ngôi vị của Voigt, trong đó cô tố cáo Tổng Giám Đốc cuộc thi Laylah Rose đã tạo ra một môi trường làm việc đầy thị phi và không giải quyết được vụ quấy rối tình dục.

Rose đưa ra một tuyên bố rằng bà coi trọng các lời tố cáo và “sức khỏe của tất cả những ai liên quan tới cuộc thi Hoa Hậu Mỹ là ưu tiên hàng đầu của tôi.”

Sau khi Voigt từ bỏ danh hiệu, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ UmaSofia Srivastava, 17 tuổi, cũng như giám đốc truyền thông mạng xã hội của giải Hoa Hậu Mỹ, Claudia Michelle, đồng loạt từ chức.

Hoa Hậu Mỹ Savannah Gankiewicz của Hawaii đăng quang tân Hoa Hậu Mỹ 2023 thay cho Voigt và sẽ giữ ngôi vị này cho tới Tháng Tám, tại thời điểm công bố hoa hậu mới. Stephanie Skinner, Á Hậu Thiếu Niên Mỹ, được trao vương miện sau khi Srivastava rút lui, nhưng cô từ chối nhận. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *