Tuesday , November 28 2023

Amber Heard quay lại màn ảnh sau vụ kiện với Johnny Depp

HOLLYWOOD, California (NV) – Nữ diễn viên Amber Heard sắp quay lại màn ảnh lần đầu sau vụ kiện đầy căng thẳng với chồng cũ Johnny Depp.

Theo Yahoo! Entertainment hôm Thứ Tư, 20 Tháng Chín, phim mới mà nữ diễn viên 37 tuổi này xuất hiện là “In The Fire” có cô đóng vai chính là một nữ bác sĩ tâm lý đến Colombia để giúp một đứa trẻ có vấn đề tâm lý, nhưng bị dân địa phương cho rằng bị quỷ nhập.

Cô Heard cho biết đây là câu chuyện về tình yêu của một phụ nữ mạnh mẽ, độc lập có bối cảnh mới vào thế kỷ 20. Cô còn khen ngợi đạo diễn Conor Allyn và dàn diễn viên đóng chung với mình.

Vào ngày 24 Tháng Sáu, cô đến đại hội phim Taormina ở Ý để dự buổi ra mắt của “In The Fire,” và khen ngợi nội dung của phim cùng đội ngũ sản xuất.

Đây là phim đầu tiên của Amber Heard được chiếu sau vụ kiện về lăng mạ với chồng cũ Johnny Depp vào năm ngoái. Trong vụ kiện đó, bồi thẩm đoàn đa số ủng hộ ông Depp, và cô Heard phải trả ông $1 triệu vài tháng sau khi vụ kiện kết thúc.

Đạo diễn Conor Allyn khen ngợi khả năng Amber Heard, cho rằng tác phẩm “In The Fire” sẽ giúp cô thành công sau phiên tòa đầy tai tiếng.

“In The Fire” sẽ công chiếu vào ngày 13 Tháng Mười. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *