Saturday , May 25 2024

Aaron Rodgers muốn chơi cho Jets trong mùa bóng 2023

NEW YORK, New York (NV) – Quaterback Aaron Rodgers cho biết hôm Thứ Tư, 15 Tháng Ba, trên “Chương Trình Pat McAfee” rằng anh muốn chơi cho đội New York Jets trong mùa bóng năm nay, theo ESPN.

Rodgers cho biết sẽ đưa ra quyết định vào Thứ Sáu và không muốn là cầu thủ trao đổi, điều này vẫn chưa được hoàn tất. Các nguồn tin cho biết hai đội Green Bay Packers và New York Jets và Rodgers vẫn giữ liên lạc khi họ cố gắng thực hiện các giai đoạn cuối cùng của một thỏa thuận có thể có, bao gồm tái cơ cấu hợp đồng của Rodgers và đồng ý về bồi thường khế ước.

Aaron Rodgers trong màu áo Green Bay Packers. (Hình: Patrick McDermott/Getty Images)

Packers sẵn sàng trao đổi Rodgers, nhưng vẫn còn nhiều việc phải giải quyết và các cuộc đàm phán đang diễn ra, một nguồn tin nói với ESPN hôm Thứ Tư.

“Tôi đã nói rõ ý định của mình là chỉ chơi cho New York Jets, và tôi không ‘làm khó’ bất cứ điều gì. Đó là phần thưởng mà Packers đang cố gắng đạt được. … Packers muốn tiếp tục tiến tới và đã nói nhiều về điều này với tôi,” anh nói.

Rodgers, giữ im lặng trong bốn ngày để suy ngẫm về tương lai của mình, cho biết anh chắc chắn 90% rằng sẽ nghỉ hưu. Rodger nói rằng sau khi suy ngẫm, có điều gì đó đã thay đổi với lập trường trước đây của anh, muốn dành cả sự nghiệp cho Green Bay và mong ước đội bóng thẳng thắn hơn với anh vào đầu mùa giải năm nay.

Rodgers cũng cho biết sẽ luôn yêu thích ban quản trị của Packers nhưng rõ ràng đã đến lúc phải thay đổi.

Anh cho biết quyết định rời Green Bay tạo cảm giác “buồn vui lẫn lộn.”

Rodgers nói: “Tôi là quaterback chính của Packers trong 15 năm… Vì vậy, tôi yêu Green Bay. Cảm ơn Green Bay. Tôi cũng buồn như một số bạn đồng đội, nhưng chúng ta sẽ gặp lại nhau.”

“Có rất nhiều lý do khiến đội Jets hấp dẫn,” Rodgers nói. “Có một huấn luyện viên có ý nghĩa với tôi nhiều như bất kỳ huấn luyện viên nào mà tôi từng có.”

Rodger đề cập đến ông Nathaniel Hackett, huấn luyện viên giàn tấn công được đội Jets mới thuê gần đây. Ông Hackett làm huấn luyện viên tấn công của đội Green Bay Packers từ năm 2019 đến năm 2021. Trong khoảng thời gian đó, Rodgers đã giành được thêm hai giải cầu thủ xuất sắc nhất (MVP) của NFL.”

Aaron Rodgers là một trong những quarterback nổi tiếng nhất của NFL. (Hình minh họa: Stacy Revere/Getty Images)

Chỉ một năm trước, Rodgers dường như đã được định sẵn để kết thúc sự nghiệp của mình ở Green Bay. Sau khi dự tính giải nghệ sau mùa giải 2021, anh đã ký gia hạn hợp đồng ba năm trị giá $150 triệu vào Tháng Ba, 2022.

Hợp đồng của Rodgers bao gồm $59.465 triệu được bảo đảm tiền lương và tiền thưởng trong mùa giải năm nay. Phần lớn trong số đó là từ khoản tiền thưởng trị giá $58.3 triệu ngay từ tuần thứ nhất của mùa giải này.

Packers sẽ được hưởng $40.3 triệu tiền trên mức giới hạn lương của họ nếu họ trao đổi quaterback Rodgers với đội khác trước ngày 1 Tháng Sáu. Vì số tiền thưởng của Rodger được chia theo tỷ lệ, giá của Rodgers sẽ được tính $15.8 triệu so với giới hạn lương của Jets vào năm 2023 và $32.5 triệu vào năm 2024.

Một nhóm các giới chức của Jets, bao gồm chủ sở hữu Woody Johnson, tổng giám đốc Joe Douglas, hai huấn luyện viên Robert Saleh và Hackett, đã bay tới nhà riêng của Rodgers ở Malibu, Nam California vào tuần trước để gặp Rodgers. (KV) [đ.d.]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *