Wednesday , December 6 2023

6 thiếu niên dự party tại gia bị bắn ở Louisiana

LAKE CHARLES, Louisiana (NV) – Sáu thiếu niên bị bắn tại một party tại gia ở tiểu bang Louisiana vào tối Thứ Bảy, 28 Tháng Mười, hiện có một nạn nhân trong tình trạng nguy kịch, theo hãng thông tấn AP loan tin.

Cảnh Sát tại Calcasieu Parish nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nghe báo cáo về một vụ nổ súng tại một ngôi nhà ở thành phố Lake Charles, phía Đông Nam tiểu bang Louisiana vào ngay trước nửa đêm Thứ Bảy. Khi đến nơi, nhân viên công lực tìm thấy một số thiếu niên mang những vết thương do đạn bắn.

Trong một công bố đưa ra hôm Chủ Nhật, cảnh sát cho biết rằng tất cả các nạn nhân đều ở độ tuổi từ 15 đến 19. 

Một cuộc ẩu đả đã nổ ra khiến ai đó phải rút súng và bắt đầu bắn, theo thông tin sơ khởi.

Hiện tại cảnh sát chưa cho biết liệu đã xác định được nghi can hay chưa.

Cảnh Sát Trưởng Tony Mancuso cho biết cuộc điều tra đang diễn ra và kêu gọi các bậc cha mẹ hãy để mắt đến con cái kỹ hơn.

“Chúng tôi đang trong quá trình thu thập bằng chứng và nói chuyện với tất cả những ai có mặt tại hiện trường. Đây là một party với sự tham dự của các thanh thiếu niên. Một lần nữa, chúng tôi phải tìm hiểu làm thế nào những vũ khí này lại đến được tay các thiếu niên này,” ông Mancuso nói. 

“Bạo lực ở tuổi thanh thiếu niên là một vấn đề ở đất nước Mỹ hiện nay và nhiệm vụ của chúng ta với tư cách là cha mẹ là phải biết bọn trẻ đang làm gì,” vị cảnh sát trưởng cho hay.

Tất cả các thiếu niên đều được đưa đi bệnh viện. Hiện có một nạn nhân trong tình trạng nguy kịch. (MPL)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *