Thursday , October 5 2023

3 xe đạp có lẽ cùng bị 1 xe hơi tông, 1 người chết ở Huntington Beach

HUNTINGTON BEACH, California (NV) – Cảnh sát đang truy lùng một tài xế có thể đã cố tình quẹt vào ba người đi xe đạp trong vòng dưới một tiếng đồng hồ khuya Chủ Nhật, 10 Tháng Chín, làm chết một người.

Ba tai nạn xảy ra trên đoạn đường dài khoảng một dặm, một vụ xảy ra trên đường Springdale Street gần công viên Carr Park, và hai vụ kia gần Warner Avenue và Edwards Street, cảnh sát Huntington Beach cho hay.

Trong tai nạn thứ nhất, một người đàn ông cho hay chiếc xe hơi Toyota kiểu sedan màu đen quẹt ngang khi ông đang đi xe đạp ở góc đường Edwards và Warner vào khoảng 10 giờ tối, làm ông bị thương nhẹ.

Khoảng nửa tiếng sau, một tai nạn thứ nhì xảy ra, cách tai nạn thứ nhất khoảng một phần tư dặm đường về hướng Bắc, ở góc Brad Drive và Edwards. Một người chạy xe đạp nói ông bị quẹt ngang hông khá nặng, cũng bởi một chiếc xe Toyota màu đen.

Nhân chứng từ tai nạn thứ ba cũng cho cảnh sát biết vài chi tiết tương tự về hành vi của tài xế tình nghi đã cố ý tông những người đi xe đạp.

Tai nạn thứ ba xảy ra 15 phút sau vụ thứ nhì, khoảng 10 giờ 45 tối ở góc Springdale và Heil, chiếc xe hơi Toyota màu đen đụng một người đi xe đạp, rồi bỏ chạy mất.

Khi xe cứu thương tới, người gặp nạn vẫn còn sống, nhưng sau đó tắt thở tại chỗ. Danh tánh nạn nhân chưa được công bố.

Quanh thành phố biển giáp ranh Little Saigon, xe đạp là một phương tiện giao thông khá phổ biến, vừa để đi lại, giải trí, vừa tập thể dục. Đặc biệt, các em nhỏ cũng thích chạy xe đạp điện mỗi ngày, nên một số người dân cũng lo ngại về hành vi của tài xế tình nghi đã gây ra cả ba tai nạn.

Cảnh sát cho biết, xe Toyota màu đen gây tai nạn có thể bị hư hại nặng ở bửng trước phía bên hành khách, và xe có thể có bốn cửa.

Ai có tin tức, có thể cung cấp cho cảnh sát Huntington Beach 714-375-5066. (TTHN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *