Friday , June 14 2024

3 nghi can ăn cắp trong Home Depot ở Nam California bị bắt

THOUSAND OAKS, California (NV) – Ba người bị bắt vì ăn cắp tại nhiều cửa hàng Home Depot ở Nam California, tổng trị giá đồ bị ăn cắp gần $20,000.

Theo đài KTLA hôm Thứ Năm, 23 Tháng Năm, cả ba nghi can đều là cư dân Los Angeles, có tên Christopher William Guerrero, Carlos Enrique Gonzales-Moreno và David Chala.

Vào ngày 16 Tháng Năm, cảnh sát Ventura County nhận được tin có người đang ăn cắp tại cửa hàng Home Depot ở khu số 2700 trên đường Teller ở Thousand Oaks.

Bảo vệ của cửa hàng cho biết có đến bốn nghi can lấy nhiều đồ điện rồi đặt vào hai xe đẩy, sau đó chạy ra khỏi cửa hàng mà không trả tiền.

Các cảnh sát viên nhanh chóng phát hiện nhóm nghi can, nhưng chỉ bắt giữ được ba người, và nghi can thứ tư bỏ chạy được. Khi bắt giữ ba nghi can, nhân viên công lực tìm được nhiều đồ ăn cắp, trị giá đến mấy ngàn đô la.

Cảnh sát cho rằng nhóm trộm này ăn cắp nhiều mặt hàng, có tổng trị giá gần $20,000, tại các cửa hàng Home Depot ở Ventura County, trong đó có các thành phố như Oxnard, Camarillo và Thousand Oaks.

Ba nghi can bị bắt vì tội đại hình ăn cắp có tổ chức, đang bị giam với tiền tại ngoại $5,000, và sẽ ra tòa vào ngày 30 Tháng Năm.

Sở Cảnh Sát Ventura County cho biết họ đang điều tra các vụ ăn cắp đó. (TL) [qd]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *