Wednesday , April 24 2024

2 ông Nam Hàn làm chủ nhà hàng ở Sài Gòn ‘chỉ bán dâm cho khách ngoại quốc’

SÀI GÒN, Việt Nam (NV) – Hai ông Hyeon Seungjun và Jeon Byung Hwa, người Nam Hàn, chủ nhà hàng Vitamin ở quận 1, Sài Gòn, vừa bị bắt cùng với bốn đồng phạm, do bị cáo buộc “môi giới mại dâm.”

Theo báo VNExpress hôm 30 Tháng Ba, nhà hàng nêu trên khiến công an chú ý vì không tiếp khách Việt Nam, chỉ phục vụ người Nam Hàn hoặc người Trung Quốc, Nhật Bản.

Theo hồ sơ của Công An Quận 1, hai ông chủ tuyển nhiều người Nam Hàn và Việt Nam để quản lý nhóm tiếp viên nữ cũng như nhận đặt bàn ăn nhậu.

Để lôi kéo khách mua dâm, hai ông chủ cho tuyển hàng chục “chân dài.” Khách đến ăn nhậu sẽ được người quản lý cho chọn “đào” tiếp rượu, sẵn sàng bán dâm tại các khách sạn, căn hộ cao cấp gần nhà hàng.

Vụ bắt sáu người nêu trên diễn ra sau khi công an bất ngờ ập vào kiểm tra hai khách sạn và khu căn hộ cao cấp gần nhà hàng Vitamin, bắt quả tang 10 đôi nam nữ đang mua bán dâm vào rạng sáng hôm 17 Tháng Ba.

Những cô gái khai là tiếp viên nhà hàng Vitamin, được điều đi phục vụ khách Nam Hàn.

Cùng lúc, một nhóm công an khác khác ập vào bố ráp nhà hàng Vitamin, lập biên bản vụ hàng chục tiếp viên nữ có dấu hiệu mời chào “vui vẻ.”

Trước đó, để tránh bị phát giác, nhà hàng tuyệt đối không nhận khách Việt Nam.

Nhà hàng này thu được 300-500 triệu đồng ($12,101-$20,168) mỗi ngày, doanh thu khoảng 10 tỷ đồng ($403,367) mỗi tháng.

Hiện Công An Thành Phố Sài Gòn đang mở rộng điều tra vụ án.

Các vụ trấn áp nhà hàng kết hợp mại dâm diễn ra liên tiếp trong thời gian qua ở Sài Gòn.

Hai hôm trước, hai nghi can Trần Thị Trúc Ly và Đặng Thành Giỏi, quản lý nhà hàng Crystal, bị bắt cũng với cáo buộc “môi giới mại dâm.”

Hai nghi can này bị cho là điều động cả trăm tiếp viên nam, nữ múa thoát y, bán dâm phục vụ khách ngoại quốc, giúp nhà hàng có doanh thu mỗi tháng 10 tỷ đồng. (N.H.K)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *